Menu

Website công ty phế liệu UAE

0 Comment

NGƯỜI MUA KIM LOẠI TẠI UAE: RIMA GEN mã TRADING LLC là một tổ chức người mua phế liệu quốc tế đặt tại Dubai UAE từ năm 2009. Công ty này đã phát triển nhanh chóng công ty kim loại đang tham gia vào việc mua và cung cấp nhiều loại vật liệu phế liệu. Chúng tôi mua tất cả các loại sản phẩm kim loại mới và đã qua sử dụng như ống liền mạch và hàn, tấm MS, cuộn mạ kẽm, van, phụ kiện cọc tấm, dầm, thép cây biến dạng, phụ tùng thay thế và bất kỳ vật liệu dư thừa nào. 

Website Chúng tôi cũng mua các kim loại màu và không chứa sắt mới và đã qua sử dụng như Đồng, Nhôm, Đồng thau, Niken, Thép không gỉ, Máy phát điện, Cabin Porta, Vật liệu xây dựng, Thiết bị nặng hoặc Máy móc, Vật phẩm điện tử, Nội thất khách sạn đã sử dụng, Động cơ tàu, Phế liệu, Máy nén phế liệu, A / C, Máy làm lạnh, Máy biến áp, Cáp đồng, Giàn giáo mới HOẶC đã sử dụng, Phế liệu PVC, Pin đã qua sử dụng, Phế liệu gỗ, Pallet gỗ và Chúng tôi cũng xử lý hàng hóa hoặc cổ phiếu bị hư hỏng, Phế liệu xây dựng, Phế liệu công nghiệp , Nhà máy phế liệu để tháo dỡ, các đơn vị cứu hộ và các vật liệu phế liệu chung khác. Chúng tôi là Đơn vị cứu hộ và vật liệu phế liệu chung khác. Chúng tôi là Đơn vị cứu hộ và vật liệu phế liệu chung khác.

Chúng tôi là Người mua và tái chế phế liệu kim loại ở UAE Gọi cho chúng tôi bất cứ lúc nàohoặc liên hệ qua đơn vị website lập trình của chúng tôi để thu thập thường xuyên kim loại màu và sắt không sắt. Ưu đãi nào cho người mua máy phát điện đã qua sử dụng và phế liệu, người mua máy làm lạnh đã qua sử dụng, người mua ống phế liệu liền mạch, người mua tấm đã qua sử dụng, người mua máy biến áp phế liệu, người mua thép phế liệu đã qua sử dụng, người mua máy móc đã qua sử dụng và scaro, người mua cáp đồng, vật liệu dư thừa người mua, người mua phế liệu, người mua thiết bị nặng, người mua phế liệu, người mua phế liệu Allumunium, người mua phế liệu đồng, người mua giàn giáo đã qua sử dụng, Dubai, Uae

https://sites.google.com/view/topusefully/phe-lieu